Khối lượng | 500g |
Xuất xứ | Việt Nam |
Quy cách đóng gói | Đóng gói, hút chân không |
Hạn sử dụng | Xem trên bao bì |
Hướng dẫn sử dụng | Đun dầu sôi sủi tăm (170 đô C), chiên ngập dầu khoảng 6-8 phút, khi thấy vàng đều vớt ra để lên đĩa có giấy thấm dầu
Nấu súp, hấp tùy khẩu vị |
Thành phần nguyên liệu | Bột mì, tôm nõn, mực ống, thịt heo, mỡ heo, bì heo, củ cải, cà rốt, hành tây, hạt tiêu….. |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh |
Sủi cảo hải sản ANTA được chế biến từ các nguyên liệu chất lượng cao, được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo độ tươi ngon và tự nhiên nhất. Sau khi chế biến, sản phẩm vẫn giữ được nguyên hương vị của các nguyên liệu, hình dáng đẹp mắt, đảm bảo ngon miệng khi dùng. Sủi cảo cấu tạo gồm hai phần là vỏ bánh và nhân thịt. Vỏ bánh được làm từ bột há cảo, nhân bánh làm từ thịt heo và các loại rau củ khác.
Sủi cảo hải sản ANTA dạng chế biến sẵn, bạn chỉ cần mua về là có thể dễ dàng chế biến thành nhiều món ăn ngon cho gia đình. Bạn có thể hấp, chiên và sử dụng kèm với tương ớt, xì dầu và các loại rau để tạo thành những món ăn khác nhau. |