Dồi sụn được tạo nên từ: sườn sụn, thịt heo, tiêu, hành tây, cà rốt, húng quế cùng 1 số gia vị được tẩm ướp vặn, hài hoà tạo nên cái hương vị rất riêng, thơm ngon, mới lạ .
Khi chiên, nướng chín, miếng dồi sụn có vị beo béo của thịt tươi, giòn sần sật của sụn non, thoang thoảng mùi rau thơm, húng quế…cái hương vị đặc trưng vừa gần gũi, vừa lạ lẫm rất hấp dẫn . Dồi sụn phù hợp làm mồi nhậu, làm bún đậu mắm tôm, ăn kèm cơm nóng, làm món ăn vặt, đồ xiên que….
Dồi sụn ANTA đặt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm .